Menu

Lưu ý về nội dung và bản quyền

Nội dung tại Kemwhitedoctors.net

•  Thông tin những bài tư vấn trên Kemwhitedoctors.net chỉ mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn chung cho các chị em. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết luôn hướng đến việc cung cấp những thông tin chính xác và trung thực theo sự nghiên cứu của chuyên gia và tổng hợp từ các nguồn tham khảo khác nhau.

•  Các bài viết tư vấn tại website ghi lại những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp của nhân sự làm việc cho nhãn hàng sản phẩm White Doctors và chia sẻ cho mọi người tham khảo. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước.

•  Không nội dung nào trong các bài viết là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.

•  Không có một sản phẩm hay cách làm đẹp nào mang lại hiệu quả giống nhau với mọi người, có người hợp và có người không. Vì vậy nếu làm theo nội dung trong website này, quý khách vui lòng chấp nhận những rủi ro nhất định nếu có.

•  Khi đọc những bài viết trong Kemwhitedoctors.net đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp thuận những điều khoản chúng tôi vừa nêu.

Bản quyền của Kemwhitedoctors.net

typewriter-banner

•  Các bài viết và nội dung trên website này là bản quyền của Kemwhitedoctors.net (trừ những bài viết có ghi rõ nguồn), tất cả nội dung bài viết tại website đã được bảo hộ bởi DMCA Hoa Kỳ. Kemwhitedoctors.net không đồng ý việc tự ý lấy nội dung bài viết để xuất bản hoặc đăng lại trên trang web khác. Nếu anh/chị nào thực sự muốn đăng lại bài viết nào, vui lòng liên hệ với Ms Hoa 0906 909 550.

•  Kemwhitedoctors.net cũng tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ trên internet. Kemwhitedoctors.net có sử dụng những hình ảnh tìm thấy trên internet và luôn chèn thêm tên trang web gốc (nếu có) vào bức hình trước khi đăng lên (trừ một số hình ảnh chúng tôi tìm thấy trên các trang tin tức của Việt Nam, các trang này rất ít khi ghi rõ nguồn của hình ảnh).

Share this Post!
About the Author : Trần Khoa
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
sun, 12/31/16 8:15 a.m.
wed, 12/16/16 8:00 a.m.