Menu

Cam kết chất lượng dịch vụ

“Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi món hàng được gửi đi không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đơn thuần, mà hơn hết đó là những món quà, những tình cảm, yêu thương được gửi trao giữa người và người. Chúng tôi, Always, vinh dự được chuyển tải những yêu thương đó cho quý vị, vẹn nguyên đến người nhận.”

 

CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

1. Always cam kết rằng tất cả sản phẩm cung cấp phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

2. Sản phẩm được Always cung cấp luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với cam kết từ nhà sản xuất và quy trình bảo quản lưu kho trong điều kiện tối ưu.

3. Đội ngũ nhân viên Always lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng.

4. Nhân viên được đào tạo bài bản theo quy chuẩn, có khả năng chăm sóc khách hàng trên hệ thống quản lí dữ liệu để lợi ích cho khách hàng được cao nhất.

5. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đi đầu và liên tục cải tiến.

Hình ảnh mẫu trên website và catalogue có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế. Do đặc thù sản phẩm phụ thuộc vào cải tiến mẫu mã, chất lượng từ nhà sản xuất nên thực tế khi trao đến khách hàng có sự thay đổi chút ít so với hình ảnh đăng tải trên website và catalogue.

Mọi phản hồi, góp ý, xin vui lòng gọi về Giám sát chất lượng: 01673 952 866 hoặc email: khoa.tran@always.com.vn.

Tất cả những khác biệt này là để phục vụ các bạn, những quý khách của Kemwhitedoctors.net! 

“Nói thì dễ, làm thì khó, làm với chuẩn mực cao càng khó hơn, nhưng càng khó thì càng khẳng định giá trị của bản thân bạn. Cho nên, hãy luôn hướng tới những chuẩn mực cao nhất trong cả công việc lẫn cuộc sống” 

Sống và Khát Vọng” 

 

Share this Post!
About the Author : Trần Khoa
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

 
sun, 12/31/16 8:15 a.m.
wed, 12/16/16 8:00 a.m.